VinCity Menu VinCity 0888049669

Lễ ra mắt căn hộ mẫu VinCity Ocean Park

14:00 03/11/2018
-
TT GD BDS Time City - TL13, Tầng B1, TTTM Vincom Megamall, 458 Minh Khai, Hà Nội.

Lễ ra mắt căn hộ mẫu là cơ hội để khách hàng tận mắt ngắm nhìn các căn hộ hiện đại tương lại VinCity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore đầu tiên được ra mắt. Từ đó có được những trải nghiệm đầu tiên về một không gian sống trong mơ tại VinCity Ocean Park.

06 mẫu căn hộ thiết kế linh hoạt, “đo ni đóng giày” với nhu cầu, sở thích và quy mô gia đình.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà. Đặc biệt, với mức tiết kiệm chỉ từ 3,9 triệu đồng/ tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ.

Các chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có: Thay vì đóng 30% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần số vốn 10% giá trị căn hộ (chỉ từ 80 triệu) cho lần thanh toán đầu tiên, sau 90 ngày đóng thêm 10% và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Những phần quà có giá trị từ chủ đầu tư Vinhomes.

Đăng ký và tham gia ngay buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu VinCity Ocean Park để tận mắt trải nghiệm và được nhân viên tư vấn kế hoạch tài chính cho căn hộ tương lai tại dự án.

Một không gian sống hiện đại, đẳng cấp! Một căn hộ tại Hà Nội “chất lượng Vinhomes – giá VinCity” đang chờ bạn.

Đánh giá bài viết!
Liên hệ
Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của VinCity, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn

https://www.facebook.com/VinCity.official/
0888049669
info@vincity.com
VinCity - back-to-top